Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Làng Rùa (Làng Rùa) là đơn vị sản xuất, cung ứng vật tư ngành nước, sản phẩm cơ khí, thiết bị, máy móc và hệ thống công nghệ trong các ngành cấp thoát nước, xây dựng và công nghiệp nặng cho các dự án trên khắp 63 tỉnh thành trong cả nước.

Được thành lập năm 2012, công ty cổ phần Làng Rùa đi lên từ một làng nghề cơ khí truyền thống đến nay đã là đơn vị lớn được nhiều đối tác tin tưởng về chất lượng, sự đa dạng cũng như giá thành sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước.

gioi-thieu-htr

Đầu năm 2014 công ty dự là đơn vị số 1 chuyên phân phối các dòng vật tư ngành nước, đồng hồ nước, phụ kiện nối ống,… và đặc biệt với sản phẩm Hộp Bảo Vệ Đồng Hồ Nước chất lượng cao với giá thành rẻ được nhiều đơn vị thi công cấp nước sạch đặt hàng.

Hơn nữa Làng Rùa được biết đến như một doanh nghiệp uy tín với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất. Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu của thị trường, công ty không ngừng nghiên cứu và đưa ra các giải pháp mới, sáng tạo để đáp ứng các yêu cầu đa dạng của từng khách hàng, mang đến lợi ích cao, lâu dài. Chính những sản phẩm chất lượng và dịch vụ, giải pháp hoàn hảo cùng với khả năng đáp ứng hầu hết các yêu cầu khắt khe của khách hàng đã giúp chúng tôi trở thành doanh nghiệp lớn và thành công tại Việt Nam.

Đầu năm 2015 là bước ngoặc lớn của công ty với việc cho ra mắt dòng đồng hồ đo nước mang thương hiệu Làng Rùa đầu tiên à duy nhất tại Việt Nam. Đồng hồ nước Làng Rùa không chỉ được các đơn vị thi công chấp nhận mà còn được khách hàng quay lại và đặt hàng. Ngoài ra Làng Rùa còn là đại lý cấp 1 chuyên phân phối các sản phẩm vât tư ngành nước và đặc biệt là dòng đồng hồ nước cao cấp của các hãng nổi tiếng đến từ Malaysia, Anh Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Thái Lan hay Việt Nam với đầy đủ các cấp, size lớn nhỏ chuyên dùng trong đo lưu lượng nước sinh hoạt gia đình, đo lưu lượng nước tổng đầu nguồn hay đo lượng nước thải…

Đồng hồ nước được phân phối bởi Làng Rùa là vật tư ngành nước được nhập khẩu nguyên chiếc đối với các dòng sản phẩm: Đồng hồ nước Elster Kent của George Kent của Malaysia, đồng hồ nước Asahi của Thái Lan, đồng hồ nước Thái Aichi, đồng hồ nước Zenner của Zenner – Coma của Đức, đồng hồ đo lưu lượng nước Kvs của Klepsan, đồng hồ nước sanwa- Thái Lan, Contor metcon của Rumania, Powagaz Metcon của Ba Lan hay đồng hồ nước sạch của Vikido thuộc bộ quốc phòng của Việt Nam,…

Giá trị cốt lõi của Công ty Cổ Phần Làng Rùa chính là cam kết đưa đến thành công cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn phấn đấu, luôn thay đổi không ngừng nghỉ cho những giá trị cốt lõi về giá thành cũng như chất lượng của một sản phẩm.

Công ty làng rùa thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, hiểu rõ yêu cầu trong từng ứng dụng và từ đó chúng tôi thiết kế và cung cấp các hệ thống và giải pháp sáng tạo giúp cho khách hàng có được năng suất cao nhất trong các nhà máy, hệ thống công nghiệp với chi phí hợp lý nhất.

Hân hạnh được trở thành đối tác tin cậy của quý khách !